Vang Mỹ Navigator Reserva Cabernet Sauvignon Napa Valley (750ml/14.5%)

Chia sẻ:
Vang Mỹ Navigator Reserva Cabernet Sauvignon Napa Valley

Giá tham khảo: 2,100,000đ

Tình trạng:Sẵn hàng
Giao hàng:Toàn quốc, miễn phí HCM, HN
0973 322 679 (Mr Bảo)
09:00 - 21:00 (Thứ 2 đến CN)
Ship toàn quốc (Free ship HCM, HN)
LIÊN HỆ: 0973 322 679 Mr Bảo (09:00 - 21:00)
Mô tả
Vang đỏ Navigator Reserva Cabernet Sauvignon Napa Valley,  100% Cabernet Saugvinon đến từ Napa Valley, trưởng thành 14 tháng trong thùng sồi Pháp và 6 tháng trong chai, mang đến một hương thơm lạ thường của trái cây to màu đen, đậm đà, hoa mùa xuân, than chì và bánh mì nướng. Đây là 1 loại vang có phong cách cân bằng, hương thơm anh đào chín, quả lý đen. Trong vòm miệng vị rượu hài hoà, hậu vị mùi tiêu, anh đào và chút mùi thơm của gỗ.
Chi tiết
Khi chúng ta nghĩ về rượu vang Napa valley, loại nho đỏ đầu tiên, chắc chắn sẽ xuất hiện trong đầu chúng ta là… bạn cũng đoán là Cabernet Sauvignon. Thung lũng Napa thực sự đã nổi tiếng về việc sản xuất một số loại rượu Cabernet Sauvignon tốt nhất thế giới. Tuy nhiên, khu vực này cũng là quê hương của cả thế giới về các giống nho khác, những loại vang làm rượu vang đỏ ngon và thú vị không kém, theo cách riêng của chúng hoặc pha trộn nhau.

Napa County (Hạt, Quận) là vùng nổi tiếng nhất trong North Coast AVA, California, nằm giữa Quận Yolo về phía đông và Quận Sonoma về phía tây và Napa Valley nằm cách trung tâm thành phố San Francisco 1 giờ lái xe (55 km). Napa Valley là vùng vang danh tiếng và nổi tiếng nhất ở bất kỳ đâu ở Tân Thế giới, đặc biệt nổi tiếng với Cabernet Sauvignon (có màu đỏ sồi lâu năm đậm đà với hương thơm của nho đen, dâu tây, cam thảo, vani và sô cô la khói, đắng nhẹ.)

Napa County (Hạt, Quận) là vùng nổi tiếng nhất trong North Coast AVA, California, nằm giữa Quận Yolo về phía đông và Quận Sonoma về phía tây và Napa Valley nằm cách trung tâm thành phố San Francisco 1 giờ lái xe (55 km). Napa Valley là vùng vang danh tiếng và nổi tiếng nhất ở bất kỳ đâu ở Tân Thế giới, đặc biệt nổi tiếng với Cabernet Sauvignon (có màu đỏ sồi lâu năm đậm đà với hương thơm của nho đen, dâu tây, cam thảo, vani và sô cô la khói, đắng nhẹ.)
Tất cả các nhà sản xuất rượu vang địa phương đều có quyền sử dụng Napa County AVA trên nhãn rượu của họ nhưng một số ít làm như vậy, thay vào đó họ chọn sử dụng các tên gọi theo địa điểm cụ thể hơn như Napa Valley danh tiếng, Carneros, Yountville, Mount Veeder hoặc Howell Mountain. Đương nhiên, các tùy chọn của họ phụ thuộc vào vị trí của vườn nho của họ sở hữu.

Những cây nho đầu tiên ở Napa County được trồng vào cuối những năm 1830 bởi một người định cư sớm, George Calvert Yount (người lấy tên thị trấn rượu vang Yountville). Thung lũng Napa Valley là nơi có Vườn nho Beringer, nhà máy rượu vang hoạt động liên tục lâu đời nhất của quận.

Khí hậu Địa Trung Hải thịnh hành ở đây, với mùa hè khô nóng và mùa đông ẩm ướt, mát mẻ; nhiệt độ trung bình vào tháng 8 là 27,8C, giảm xuống 2,8C vào mùa đông. Là nơi lý tưởng để các giống nho phát triển tốt nơi đây. Và có lẽ đáng ngạc nhiên nhất, Napa Valley chỉ chiếm 4% tổng sản lượng rượu vang của California, nhưng nó lại chiếm 30% nền kinh tế rượu vang của bang.

Một yếu tố quan trọng trong sự thành công của Napa County với tư cách là một vùng trồng nho là sương mù Vùng Vịnh nổi tiếng và sự tương tác của nó với Napa Valley. Khi mặt trời sưởi ấm vùng đất vào những buổi sáng mùa hè, một lớp không khí ẩm và mát bốc lên từ Vịnh San Pablo và được hút vào đất liền bởi các dòng khí ấm di chuyển lên hai bên thung lũng.

Ở mũi phía bắc của nó, khi sông Napa tiếp cận Calistoga, đáy thung lũng có chiều ngang chỉ một dặm (1,6 km) và nằm ở độ cao khoảng 500ft (150m). Khi nó giảm dần đều về phía Vịnh San Pablo, nó sẽ rộng ra đáng kể, kéo dài gần 9 dặm (14km) từ đông sang tây xung quanh thị trấn Napa. Hình dạng phễu này thu hút sương mù làm mát, sảng khoái vào sâu trong đất liền hơn so với những gì nó sẽ tiếp cận, ảnh hưởng đến các địa điểm nếu không sẽ quá nóng và khô để hỗ trợ chất lượng trồng nho.

Napa Valley Red Wine: Các loại nho trồng ở Napa Valley đã phát triển ổn định trong hơn 150 năm kể từ khi Yount trồng những cây nho đầu tiên của mình. Cabernet Sauvignon đã tự tin vươn lên trở thành ngôi sao biểu diễn của Napa và là loại nho được trồng rộng rãi nhất ở hầu hết các tiểu vùng của thung lũng này. Nho Zinfandel vẫn có ý nghĩa quan trọng trong danh mục rượu vang Napa. Các khu vực sườn đồi phía trên đáy thung lũng cung cấp chính xác loại môi trường ấm áp, khô ráo mà Zinfandel (giống đặc trưng của California) hoạt động tốt nhất, đặc biệt là trên các dốc đá, thoát nước tự do. Ngoài ra, Merlot, Pinot Noir vẫn trồng ở Napa, nhưng không đáng kể, cđược sử dụng chủ yếu như một thành phần pha trộn cho rượu vang Napa's Meritage và hỗn hợp Bordeaux.

Napa Valley White Wine: Rượu vang trắng ở đây rất nhiều, nhưng lại đóng vai trò hỗ trợ có giá trị, mang lại yếu tố đa dạng cho thung lũng. Đã có thời, Riesling là sự lựa chọn đa dạng, nhưng giờ đây đã được thay thế gần như hoàn toàn bởi Sauvignon Blanc và Chardonnay.

Trong Napa Valley AVA, một danh sách dài với 16 AVA phụ: Atlas Peak, Calistoga, Carneros, Chiles Valley, Coombsville, Diamond Mountain District, Howell Mountain, Mount Veeder, Oak Knoll District, Oakville, Rutherford, Spring Mountain District, St Helena, Stags Leap District, Wild Horse Valley và Yountville AVA

Nhiều khu vực khác nhau của Thung lũng Napa đã phải hứng chịu trận cháy rừng vào tháng 10 năm 2017. Một đám cháy bắt đầu xảy ra trên Đỉnh Atlas, yêu cầu các công nhân làm vườn nho phải di tản bằng máy bay trực thăng. Nhà máy rượu của Signorello Estate đã bị phá hủy, và Nhà máy rượu Leap của Stags nằm trong số những nhà máy bị hư hại.