Macallan giới thiệu bản mới - Macallan Edition No.5

Nhà máy chưng cất Speyside Macallan đã phát hành Phiên bản số 5, loại mạch nha đơn mới nhất trong loạt Phiên bản giới hạn hàng năm, The Macallan Edition.

Phiên bản Macallan số 5 được trang trí với nhãn màu tím độc đáo được tạo bởi Viện màu sắc Pantone. Là một loại mạch nha đơn không xác định tuổi, rượu whisky đã được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Mỹ đóng chai với màu sắc tự nhiên mức 48,5% abv.
Việc đóng chai mới được thiết kế để thể hiện màu sắc tự nhiên của rượu whisky Macallan, sau các Phiên bản: Edition No.1 và No.2, tập trung vào ảnh hưởng thùng ủ; Edition No.3, khám phá tác động của mùi hương; và Edition No.4, tập trung vào cấu trúc rượu

Sarah Burgess, chuyên gia cho Macallan, cho biết: 'Trong khi phát triển màu bắt đầu bằng cách pha trộn các màu cơ bản với độ chính xác để đạt được các sắc thái khác nhau, khi nói đến việc làm rượu whisky, đó là kiến ​​thức và hiểu biết về một bảng màu cụ thể từ thùng'

Phiên bản số 5 được tạo ra từ ‘100% tự nhiên và được đóng chai mà không sử dụng caramel tự nhiên. Để nhấn mạnh sự kết nối với màu sắc, nhãn chai Chai đã được trang trí với một sắc thái đậm nét độc đáo của màu tím tím được phát triển bởi các nhà thiết kế tại Viện màu sắc Pantone ở New Jersey.

Phiên bản Macallan Edition No.5 sẽ có mặt tại Mỹ và một số thị trường toàn cầu  từ tháng 9 này với giá bán lẻ đề xuất là $120, chưa bao gồm thuế và phí.